0906 079 555

 

Tủ sắt Xuân Hòa

⚜️⚜️⚜️Lựa chọn sáng suốt mùa nồm ẩm- tủ sắt gia đình Xuân Hòa ⚜️⚜️⚜️
🔔Nồm ẩm là hiện tượng thời tiết đặc trưng ở miền Bắc thường xảy ra vào cuối mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4) khi mưa phùn kéo dài, độ ẩm không khí cao trên 80% khiến hơi nước đọng trên bề mặt của đồ đạc. Mỗi năm có từ 4 đến 5 đợt nồm, thời gian của mỗi đợt từ 2 đến 6 ngày.
🔔Khi bị nồm, nhà cửa từ trần, tường nhà đến sàn nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt dẫn đến nấm mốc, các đồ nội thất đặc biệt là đồ làm từ gỗ mau chóng hư hỏng, quần áo, đồ dùng cũng vì thế mà bị ẩm mốc, gây nhiều khó chịu và phiền phức.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỦ QUẦN ÁO KHÔNG BỊ ẨM MỐC TRONG THỜI KỲ NỒM ẨM
👉🏻Thay vì dùng tủ gỗ dễ bị ẩm mốc, hãy sử dụng tủ sắt gia đình Xuân Hòa!!!
🎗Tủ sắt gia đình Xuân Hòa được làm từ thép tiêu chuẩn Nhật Bản: thách thức cả thời tiết nồm ẩm, khó chịu của Miền Bắc mà không sợ bị ẩm mốc hay cong vênh, hư hỏng.
🎗Tủ được xử lý bề mặt bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp, giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền màu và hạn chế han gỉ trong suốt quá trình sử dụng.
👉🏻Chỉ 2 ưu điểm này thôi đã khiến thủ sắt gia đình Xuân Hòa “ăn đứt” các loại tủ gỗ khác. Chưa kể các mẫu tủ sắt còn được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và đa dạng mẫu mã với loại tủ 3 buồng, tủ 4 buồng cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up